Vietjet Air hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam sau 5 năm kinh doanh đã thống lĩnh thị trường vé máy bay nội địa Việt Nam, đẩy Jetstar vào thế ngồi ghế dự bị và vượt mặt cả ông lớn Vietnam Airlines. 
Vietjet Air hãng hàng không giá rẻ Việt Nam

Vietjet Air hãng hàng không giá rẻ Việt Nam

Vietjet Air với kế hoạch kinh doanh dã chiến trong 5 năm

Trong 5 năm Vietjet Air chiếm 42% thị phần nội địa và 27% tổng thị phần trong cả ngành, liên tục báo lãi kể từ năm 2013. Khách hàng của Vietjet chủ yếu là những đối tượng thường xuyên bay với mức vé giá rẻ hoặc những khách hàng bay lần đầu. 
Gần đây, Vietjet lại ký kết hợp tác với hãng Japan Airlines ngay sau khi hãng này vừa chấm dứt kí kết với Vietnam Airlines. Dự đoán sẽ có thêm hơn 1 triệu lượt khách mỗi năm. 
Có thể khẳng định chỉ sau 5 năm, Vietjet đã tăng trưởng với tốc độ chóng mặt và phát triển trên nhiều lĩnh vực khai thác đường bay, đào tạo nhân viên, cải thiện dịch vụ. 
Vietjet ký kết hợp tác với hãng Japan Airlines

Vietjet ký kết hợp tác với hãng Japan Airlines 

Vietjet Air và những khuyến mãi áp đảo thị trường vé

Nhằm tạo điều kiện đễ những khách hàng bay vé giá rẻ có cơ hội săn được vé máy bay giá rẻ và kích thích nhu cầu của những khách chuyên sử dụng tàu xe để di chuyển, tham quan, du lịch. 
Vietjet bán vé 0 đồng, 5 ngàn đồng: đây là chương trình thu hút hàng triệu lượt khách truy cập vào Vietjet mỗi ngày vào khung giờ 12h đến 14h. Mỗi ngày một hành trình, và số lượng vé hơn 1,000 vé mỗi ngày. 
Vietjet bán vé 99 ngàn đồng đi Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc vào dịp trước lễ hoặc cuối năm. Nếu tính ra thuế phí thì mỗi lượt chưa đến 500 ngàn đồng.
Cùng điểm qua các chương trình khuyến mãi tại Vietjet:
Vietjet khuyến mãi vé 0đ

Vietjet khuyến mãi vé 0đ

Vietjet khuyến mãi vé 199đ

Vietjet khuyến mãi vé 199đ

Vietjet khuyến mãi chủ thẻ ANZ

Vietjet khuyến mãi chủ thẻ ANZ

Vietjet khuyến mãi vé máy bay Seoul

Vietjet khuyến mãi vé máy bay Seoul

Đặt vé máy bay Vietjet tại Vietjetasia.com

Vietjet tung ra giá vé rẻ mỗi ngày, vì thế hãy để chúng tôi, đội ngũ săn vé máy bay chuyên nghiệp tại Vietjet Asia sẽ giúp bạn theo dõi khuyến mãi, các thông tin từ hãng hàng không, chủ động canh vé, nhắn tin zalo, gọi điện, hoặc liên kết facebook để bạn sớm có quyết định đặt mua vé máy bay. 

Vietjet giá rẻ
Công Ty TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI
124/9 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, HCM
0915038068-0973038068

  • Share

Comments on facebook